Kính gửi Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Sao Mai được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, chu đáo với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín đưa lên hàng đầu.

Ngay từ khi mới thành lập, bước lên từ đại lý vé Máy Bay Sao Mai đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ cho phần lớn du khách ở hai thành phố Hải Phòng và thành phố Vũng Tàu. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng đặt vé online tại các tỉnh thành trong cả nước  nhằm mục đích đem lại sự lựa chọn thuận tiện, thời gian bay linh động và tìm kiếm một gói dịch vụ chất lượng qua trang website:

www.vemaybayhaiphong.com

www.vemaybaysaomai.vn

 Công ty Sao Mai còn là nhà cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói theo tour, dịch vụ cho thuê xe du lịch, thuê xe tự lái, có lái và kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, phát triển các kĩ năng ứng dụng thực tế trong quá trình phục vụ và du lịch: team bãi biển, lửa trại, gala dinner,.... SAO MAI đã trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp,cơ quan trong các lĩnh vực hoạt động của mình

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Chúng tôi luôn nỗ lực cùng đối tác giới thiệu cho bạn những chương trình khuyến mại, hấp dẫn đến các điểm Du lịch nổi tiếng trong nước và quốc tế. Hệ thống của chúng tôi nhanh chóng giúp bạn đặt mua vé máy bay đồng thời luôn đảm bảo chính xác – thuận tiện – nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền ngày đi dự kiến, so sánh trực tiếp đặt vé ngay trên Website của chúng tôi. SAO MAI cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.