4 kinh nghiệm "vàng" giúp bạn đặt mua vé máy bay Tết 2018 giá rẻ nhất
Đăng ngày 2018-01-19 , lúc: 16:37:50

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán 2018, nhiều người hiện tại đang rất lo lắng vì chưa mua được vé máy bay để về quê sum họp cùng gia đình. Vé máy bay dịp sát Tết như hiện tại đang có giá rất cao và việc bỏ một số tiền qúa lớn để bay 2 chặng đi về không phải việc đơn giản. Hiểu được nỗi lo đó, Đại lý vé bay Sao Mai xin mách bạn 4 kinh nghiệm vàng để giúp bạn đặt mua vé máy bay Tết 2018 giá rẻ nhất.

1.       Chọn ngày bay, chặng bay hợp lí:

Việc chọn ngày bay, chặng bay sao cho rẻ nhất là hết sức quan trọng. Trong cùng 1 thời điểm, chặng bay từ hai đầu Nam Bắc có giá rất khác nhau. Nếu như thời điểm trước Tết chặng bay từ Nam ra Bắc rất đắt còn chặng từ Bắc vào Nam lại rẻ hơn nhiều, điều này ngược lại với thời điểm sau Tết.  Vì thế bạn có thể chỉ chọn những chặng bay ngược có giá rẻ hơn.

Thêm nữa, do thời điểm nghỉ Tết năm nay từ kéo dài từ 14/2 đến 21/2 nên những ngày xung quanh tuần nghỉ ngày sẽ nằm trong thời gian cao điểm về giá. Bạn có thể đặt lịch trình lệch 2,3 ngày cho với thời gian này, trước Tết bay sớm hơn vài ngày và sau tết bay muộn hơn vài ngày, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

2.       Cập nhật thường xuyên giá vé các hãng hàng không

Hiện tại có 3 hãng hàng không nội địa hoạt động là VietNam Airline, Jetstar và VietJet Air, giá vé máy bay của các hàng này rất khác nhau, thời điểm vé rẻ của từng hãng cũng khác nhau vì thế bạn phải thường xuyên cập nhật, nghiên cứu và so sánh giá giữa 3 hãng hàng không để chọn lựa hãng máy bay có giá rẻ nhất phù hợp với nhu cầu chặng bay của bạn.

Bên cạnh đó, thời điểm gần Tết, một số hãng hàng không sẽ tung ra một số vé khuyến mãi giá rẻ bất ngờ, việc thường xuyên cập nhật giá sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những cơ hội hiếm có và có hạn này.

3.       Cắt giảm các chi phí phụ không cần thiết trong chuyến bay

Từng chi phí phụ không phải là quá đắt nhưng khi cắt giảm nhiều các chi phí phụ cùng một lúc sẽ giúp bạn giảm được một lượng chi phí đáng kể. Các chi phí phụ trên máy bay có khá nhiều như: vé thêm cho hành lý, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, đồ ăn… Nếu không có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này thì bạn nên cắt giảm để tiết kiệm hơn nữa cho chuyến bay của mình.

4.       Chọn mua vé máy bay qua đại lí

Có nhiều cách để bạn đặt mua vé máy bay như : mua trực tiếp tại sân bay, tự đặt trên trang chủ của các hãng hàng không hoặc mua vé qua đại lý. Trong các cách này thì mua vé qua đại lý luôn có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Mua vé tại sân bay thì giá vé thường cao hơn và dễ trong tình trạng hết vé, tự đặt trên website thì có quá nhiều thủ tục, đôi khi còn làm bạn mất tiền vì những lí do không đáng có mà không đặt được vé. Khi bạn mua vé tại đại lý, bên cạnh việc tiện lợi, nhanh chóng, không cần tự thao tác thì bạn còn được tư vấn những chặng bay giá rẻ hơn rất nhiều và những điều cần biết về thủ tục cho một chuyến bay thuận lợi.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là hãy tìm và chọn những Đại lý vé máy bay uy tín. Đại lý vé máy bay Sao Mai tự hào là một trong những Đại lý vé máy bay hàng đầu được sự tín nhiệm của rất nhiều hành khách.

ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI DU LỊCH TẾT MẬU TUẤT TẠI ĐẠI LÝ SAO MAI

Đại lý vé máy bay Sao Mai làm việc dựa trên tinh thần mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và mang đến cho hành khách những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất để về quê sum họp cùng gia đình dịp Tết Nguyên Đán. Hơn thế nữa, chúng tôi còn mang đến cho bạn những dịch vụ hỗ trợ tận tình nhất trong việc giao vé, hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết tại sân bay hay trên máy bay.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất du lịch Tết Mậu Tuất 2018 tại sao Mai qua các kênh sau:

- Đặt vé qua điện thoại: Cách nhanh nhất để mua vé là gọi HOTLINE 0963.5555.11 tổng đài viên sẽ giúp bạn đặt chỗ chuyến bay, đồng thời tư vấn những thông tin cần thiết. 

Đặt vé qua tổng đài: Liên hệ book vé máy bay bằng cách gọi trực tiếp đến đến tổng đài: 0225.877.056

Đặt vé qua website: Đặt vé máy bay rẻ nhất, nhanh nhất thông qua dịch vụ đặt vé trực tuyến tại vemaybaysaomai.com và vemaybayhaiphong.com để được hướng dẫn các bước đặt vé. Bạn chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi ngày về, số lượng người lớn và trẻ em, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiển thị bảng giá vé máy bay rẻ nhất của các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Đặt vé tại đại lý: Nếu muốn biết thông tin cụ thể, bạn có thể đến số 1030 Trần Nhân Tông - Văn Đẩu – Kiến An - Hải Phòng để đặt mua vé máy bay giá tốt nhất.