Đại lý cấp 1 vietjet air tại quận kiến an
Đăng ngày 2017-01-15 , lúc: 20:41:26

Vietjetair – Khách hàng mua vé máy bay của VietJetAir sẽ có thêm một địa chỉ ủy quyền đại lý cấp 1 SAO MAI  mua vé mới tại số 1030 Trần nhân Tông kiến An TP.Hải Phòng. khách hàng đến với phòng vé máy bay sao mai Vietjet với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp mang đến cho mọi người với những vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không vietjet air trong nước , và quốc tế tại phòng vé máy bay sao mai tại quận kiến an.Với vị trí trung tâm quận kiến an, Hải Phòng, rất thuận tiên cho khách hàng đến giao dịch, phòng vé mới được đưa vào hoạt động nhằm tạo thuận lợi cho hành khách có nhu cầu muốn đặt vé máy bay của VietJetAir. Bên cạnh đó, phòng vé Hải Phòng được khai trương ngay trong những ngày đầu hè sẽ tăng cường phục vụ hành khách có nhu cầu đi lại, du lịch, công tác, nghỉ ngơi trong dịp này. truy cập website vemaybayhaiphong.com

Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của VietJetAir, cho biết: “Bạn có thể mua vé của VietJetAir mọi lúc mọi nơi tại vietjetair.com hoặc qua kênh mobile, các đại lý và phòng vé trên toàn quốc, check in tự động trên website hay tại kios… thanh toán ngay bằng thẻ nội địa hoặc thẻ tín dụng quốc tế... Việc đi máy bay sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện, thú vị và tiết kiệm nhất khi bay cùng VietJetAir...”

Khách hàng mua vé tại:
Phòng vé Hải Phòng
Địa chỉ: 1030 Trần nhân tông kiến an , TP.Hải Phòng
Tel: +(031) 3877056
Fax: +(031) 3877056
Giờ mở cửa: Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 7h30 đến 18h00
                     Từ  thứ Bảy đến Chủ Nhật: 8h00 đến 17h30

Tự hào sở hữu đội tàu bay Airbus A320, hiện đại, mới nhất Việt Nam và khu vực, VietJetAir luôn mang lại nhiều cơ hội cho mọi người trải nghiệm dịch vụ hàng không thế hệ mới, an toàn, tiện nghi, vui vẻ, đúng giờ và chi phí tiết kiệm nhất.