Vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng
Đăng ngày 2017-01-20 , lúc: 21:01:21

Đại lý vé máy máy bay Hải phòng

Hải Phòng - thành phố cảng, thành phố công nghiệp nằm trong vùng duyên hải Bắc Bộ, là đầu mối giao thông đường biển, có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh - quốc phòng. Trong toàn bộ tiến trình đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc, Hải Phòng là vùng đất in đậm dấu ấn lịch sử chống giặc ngoại xâm phương Bắc với những chiến công trên sông Bạch Đằng: Trận Bạch Đằng năm 938 của Ngô Quyền; trận Bạch Đằng năm 981 của Lê Hoàn; trận Bạch Đằng năm 1288 của Trần Hưng Đạo... Thời kỳ đấu tranh cách mạng, Hải Phòng cũng diễn ra nhiều cuộc bãi công, đấu tranh của công nhân chống lại sự áp bức dân tộc và giai cấp của thực dân tư bản Pháp. Với lợi thế có cảng biển, Hải Phòng là một trong những cửa ngõ giao lưu quan trọng giữa nước ta với nước ngoài, nên đây chính là nơi đầu tiên đón nhận báo Thanh niên, tác phẩm Đường Kách mệnh của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc để truyền bá và kết hợp Chủ nghĩa Mác-Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước, góp phần nối phong trào cách mạng Việt Nam với phong trào cách mạng thế giới. hãy nhanh tay đặt vé máy bay Sao mai web vemaybayhaiphong.com còn chờ gì nữa.

 

Tại sao nên chọn mua vé máy bay giá rẻ của vemaybaysaomai.com

 

Vemaybaysaomai.com là hệ thống kết nối của hơn 300 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hệ thống là giải pháp giúp cho cho khách hàng đặt vé tự động và so sánh giá của hơn 300 hãng hàng không quốc tế và 3 hãng hàng không nội địa. Bạn sẽ tìm được tất cả các loại vé từ siêu tiết kiệm đến hạng thương gia của các hãng, giá chính xác tại thời điểm bạn đặt.va nien travel đảm bảo giá của bạn là giá tốt nhất rẻ nhất mà tất cả các đại lý khác(kể cả các website tìm vé trực tuyến) cũng không có được.

Thông tin giá vé

Vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Viet Jet Air và Jetstar.

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi ngày hãng thực hiện 3 chuyến bay từ Sài Gòn – Hải Phòng. Bạn có thể lựa chọn thời điểm bay vào 3 giờ khác nhau trong ngày là 07:55; 14:05; 15:40.

Vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng của hãng hàng không giá rẻ VietJet Air cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Cùng vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến bay của mình. Vietjet Air cũng có 3 chuyến bay mỗi ngày, khởi hành vào 3 giờ khác nhau là 06:45; 10:30; 17:40. Bạn nên bay vào các ngày trong tuần, thông thường các ngày cuối tuần giá vé sẽ cao hơn.

Còn hãng Jetstar Pacific chỉ có 2 chuyến bay/ngày. Chuyến bay thứ nhất khởi hành lúc 12:15; chuyến thứ 2 khởi hành lúc 15:05. Lưu ý: Giá vé hai ngày cuối tuần cũng cao hơn ngày trong tuần.

Bảng Giá Vé Máy Bay Sài Gòn Hải Phòng

NHỮNG HÌNH THỨC THANH TOÁN : Có nhiều cách thanh toán vé máy bay, quý khách có thể tham khảo một số cách thanh toán sau

Thanh toán trực tiếp : Qúy Khách có thể đến trực tiếp đại lí vé máy bay Sao Mai hoặc nhân viên của đại lí sẽ giao vé cho quý khách sau đó quý khách thanh toán tiền mặt trục tiếp. Hình thức này áp dụng cho khách hàng có thời gian rảnh và khách hàng ở gần đại lý

Chuyển khoản : Nhân viên của đại lý vé máy bay Sao Mai sẽ gửi vé bay qua mail hoặc  vé điện tử qua điện thoại. khi ra sân bay quý khách chỉ cần xuất trình những thông tin trên và làm thủ tục bay. với hình thức này áp dụng cho khách hàng ơ xa đại lý của chúng tôi và khách hàng ko có thời gian rảnh. sau khi nhận được thong tin, vé bay qua mail hoặc qua tin nhắn điện thoại quý khách có thể chuyển khoản qua thẻ ATM hoặc ra ngân hàng chuyển khoản qua số tài khoản

Đại lý vé máy bay Sao Mai là đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế, chuyên cung cấp vé giá rẻ. Gọi ngay hotline: 0963555511 để có vé giá tốt nhất